Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả được áp dụng với các sản phẩm của Đồ Gỗ Nguyễn Vinh, khi quý khách hàng đặt mua sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng:

1. Đối với những đơn hàng chưa giao:

Khách hàng có thể gọi điện cho số hotline của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi lại báo giá cho quý khách, sau khi đã thống nhất chúng tôi mới giao hàng.

2. Đối với những sản phẩm đã giao:

Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách hàng
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách hàng đã đặt

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới cùng chủng loại sản phẩm đã mua, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

3. Điều kiện và quy định đổi trả chung:

Sản phẩm giao đến cho khách hàng bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật của chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm còn đầy đủ bao bì, vỏ bọc/ vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ…

Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành,…

Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

Không đổi hàng / trả hàng đối với những sản phẩm nội thất đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Đối với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

Trong trường hợp khách hàng nhờ người khác nhận hàng do không thể trực tiếp nhận hàng (đi công tác, bận việc gia đình…), Quý khách vui lòng báo người nhận kiểm tra thật kỹ sản phẩm và ký xác nhận vào Biên bản bàn giao hàng. Trong trường hợp người nhận hộ đã ký xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu, đảm bảo về chất lượng thì sẽ không được đổi hàng với bất kỳ lý do nào.

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi trả hàng. Trong trường hợp quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh. Hoặc Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện.

Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

Các sản phẩm sẽ được hoàn lại tiền:

  • Giao không đúng sản phẩm, mẫu mã, loại gỗ như cam kết
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

Hình thức hoàn tiền: Khách hàng nhận tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng

Thời gian xử lí trong 07 ngày làm việc.

0826 567 000