Chính sách thanh toán

Trước khi thu thập thông tin để đặt hàng, Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung Chính sách Bảo mật thông tin được quy định trên Website.

Chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán cho hàng hóa như sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Nếu Quý khách hàng trực tiếp đến cửa hàng của Đồ Gỗ Nguyễn Vinh để mua sản phẩm, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng và thanh toán tại nhà, nhân viên giao hàng của Chúng tôi sẽ trực tiếp thu tiền ngay khi giao sản phẩm.

2. Thanh toán qua đơn vị vận chuyển (Ship-COD)

Sau khi xác nhận đơn hàng, Đồ Gỗ Nguyễn Vinh sẽ đóng gói sản phẩm và chuyển cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Khi tiến hành giao hàng, nhân viên giao hàng của các đơn vị vận chuyển (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi) sẽ tiến hành thu tiền trực tiếp khi giao hàng cho Quý khách. Tại thời điểm kiểm tra và giao nhận hàng hóa, nếu khách hàng không có bất cứ phản ánh nào từ sản phẩm, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ cho nhân viên giao hàng và nhận hàng

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để tiến hành thanh toán đơn hàng. Khi thanh toán thành công, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận và nhanh chóng chuẩn bị đơn hàng và giao hàng

Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng thanh toán qua thông tin sau:

Chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN VINH

STK: 0021000419106

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hà Nội

  • Lưu ý: Qúy khách sẽ có thể Thanh toán một phần (10-30%) hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng(theo thỏa thuận). Sau khi nhận hàng, lắp đặt, khách hàng thanh toán số tiền còn lại theo hóa đơn bán hàng.

0826 567 000