ĐỒ GỖ NGUYỄN VINH | Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Vinh

ĐỒ GỖ NGUYỄN VINH

Lời ngỏ

Đồ Gỗ Nguyễn Vinh xin gửi lời đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành công và thịnh vượng.

Các sản phẩm được làm từ Gỗ đã gắn liền với con người từ thủa xa xưa, tầm quan trọng của Đồ gỗ trong đời sống con người là bất biến. Sản phẩm làng nghề trở thành vốn văn hóa dân tộc vô cùng quý giá, có thể coi là di sản văn hóa dân tốc cần được bảo tồn và phát huy.

Đồ Gỗ Nguyễn Vinh nằm trong làng nghề truyền thống Đỗ Gỗ Hải Minh đã trả qua hơn 3 thế hệ có truyền thống làm nghề Gỗ với nhiều kinh nghiệm trong quá trình xây dựng sản xuất và phát triển các sản phẩm Đồ gỗ tự nhiên.

Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực. Siêu thị Đồ Gỗ Nguyễn Vinh  đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Sản phẩm của Đồ gỗ Nguyễn Vinh thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm lối cỗ từ xa xưa và theo xu hướng mới nhất. Do chính những nghệ nhân thợ lành nghề tại làng nghề truyền thống Hải Minh thiết kế và sản xuất, đồ gỗ thương hiệu Đồ gỗ Nguyễn Vinh luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 100% sản phẩm của Đồ gỗ Nguyễn Vinh được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề truyền thống ưu tú với nhà máy xưởng có cơ sở vật chất máy móc hiện đại bậc nhất. Sự khác biệt của Đồ gỗ Nguyễn Vinh chính là sáng tạo các sản phẩm đồ gỗ thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm đồ gỗ đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Hiện nay với quy mô được mở rộng để phát triển thương hiệu Đồ Gỗ Nguyễn Vinh. Chúng tôi đã có nhiều cơ sở sản xuất và cửa hàng trưng bày mẫu các lại sản phẩm Đồ Gỗ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

dogohaiminh

gt-dogonguyenvinh

Sản phẩm Đồ Gỗ Nguyễn Vinh cung cấp

– Nội thất phòng khách: Các loại bàn ghế, Salong, Trường kỷ, Tủ bày đồ, Kệ Tivi, Sập gỗ, Tranh, Đại tự, câu đối, cuốn thư, đỗ tranh trí,..

– Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, Tủ quần áo, bàn trang điểm,…

– Nội thất nhà bếp, phòng ăn: Tủ bếp, bộ bàn ghế ăn

– Nội thất phòng thờ: bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ gia tiên,..

– Đồ gỗ tổng hợp: các loại đồ gỗ tổng hợp: nhà gỗ, nhà chùa, sàn gỗ tự nhiên, cửa gỗ, cầu thang, trần nhà,…

Chất lượng và dịch vụ

Các sản phẩm tại Siêu thị Đồ Gỗ Nguyễn Vinh được sản xuất bằng 100% Gỗ tự nhiên cao cấp. Chất lượng của Gỗ, và các phụ kiện , quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý.

Sứ mệnh và Tầm nhìn:
– Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của Khách Hàng bằng việc ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tới Khách Hàng.
– Mở rộng thị phần và thị trường nhằm đóng góp tích cực và chủ động hơn vào quá trình xây dựng và phát triển làng nghề gỗ Hải Minh.

– Trở thành cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, mang văn hóa Việt Nam đến với khách hàng trong nước, khu vực và trên toàn thế giới.

SIÊU THỊ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ NGUYỄN VINH
Trụ sở chính: Đầu cụm công nghiệp làng nghề 1 Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định
+ Cơ sở 1: Xóm 9 Tân Tiến- Hải Minh- Hải Hậu- Nam Định
+ Cơ sở 2: Đầu cụm công nghiệp làng nghề 2 Hải Minh- Hải Hậu- Nam Định
Cơ sở 3: Đường mới thị trấn Cát Thành- Trực Ninh- Nam Định ( chuyên cung cấp mặt hàng nội thất Đài Loan và chăn ga gối đệm)
Cơ sở sản xuất: Số 2 – Cụm CN làng nghề Hải Minh
Hotline 24/7: 0826 567 000- 0949 672 362
Website: www.dogonguyenvinh.vn  |  Email: dogonguyenvinhhm@gmail.com

094 967 2362